ข่าว ข่าวฟุตบอล
สบายหายห่วง ! ป็อก สุขดีแม้โดนปลดกัปตัน-ไม่เสียใจคืนถิ่นผี

สบายหายห่วง ! ป็อก สุขดีแม้โดนปลดกัปตัน-ไม่เสียใจคืนถิ่นผี

อัพเดตเมื่อ : November 07, 2018 4:39am โดย : เค.เค.

     พอล ป็อกบา มิดฟิลด์ตัวตัดผมของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าตนเองไม่ได้มีปัญหาเคืองใจอะไรกับ โชเซ่ มูรินโญ่ ที่ปลดเขาออกจากการเป็นรองกัปตัน พร้อมย้ำหนักแน่นว่าไม่คิดเสียใจที่เลือกกลับมาโรงละครแห่งความฝัน

     ก่อนหน้านี้ช่วงที่ "ปีศาจแดง" ฟอร์มดิ่งลงเหวมีข่าวดังเลยว่า ป็อกบา กับ มูรินโญ่ ทะเลาะกันอย่างรุนแรงอีกทั้งตัวห้องเครื่องดีกรีแชมป์โลกเองยังถูกปลดออกจากตำแหน่งรองกัปตันทีมอีกต่างหาก

     แต่ถึงอย่างนั้นกระแสข่าวก็เงียบลงไปภายหลังจากที่ ป็อกบา ทำผลงานได้ดีรวมทั้งทาง ยูไนเต็ด เองก็สามารถเก็บชัยชนะได้อย่างต่อเนื่องด้วย

    "ผมยังคงได้ลงสนาม ผมมีความสุขดี ผู้จัดการทีมเป็นคนเลือกว่าใครคือกัปตัน" ป็อกบา ตอบนักข่าวเมื่อโดนถามถึงโดนปลดจากรองกัปตัน

    "ถ้าหากเขาเอาปลอกแขนไปมันก็ไม่ได้เปลี่ยนอะไรผม ผมแค่ต้องการลงสนาม ทำผลงานให้ดี นั่นคืองานของผมและทุ่มทุกอย่างให้ดีที่สุดเพื่อทุกๆคน เพื่อแฟนๆ เพื่อสโมสร มันก็เท่านั้น"

    "มันไม่ส่งผลกระทบกับผม ไม่เลย"

    "การกลับมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือสิ่งที่ผมเลือกเอง"

    "ยูเวนตุส เล่นใน แชมเปี้ยนส์ลีก และ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เล่นใน ยูโรปา ลีก ผมรู้ดีตั้งแต่แรกแล้วว่าผมจะไม่ได้เล่นใน แชมเปี้ยนส์ลีก ปีแรกกับทีมและผมก็มีความสุขที่ย้ายมา"

    "ผมเลือกเองและผมไม่เสียใจ ผมรู้ดีว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กลายปีที่ผ่านมาไม่ใช่สโมสรระดับท็อปแต่ผมกลับมาเพื่อช่วยทีมให้กลับไปอยู่ในระดับท็อปอีกครั้ง"

    "ผมดูเศร้ารึไง ? ผมมีความสุขดี ผมมีความสุขที่ได้สวมเสื้อตัวนี้ ผมมีความสุขที่ได้กลับมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด"

pic : E-Manchester United

Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น