ข่าว ข่าวฟุตบอล
นับไม่ไหว ! คล็อปป์ เผยมีแค่ 10 นิ้วนับความผิดพลาดของทีมไม่หมด

นับไม่ไหว ! คล็อปป์ เผยมีแค่ 10 นิ้วนับความผิดพลาดของทีมไม่หมด

อัพเดตเมื่อ : November 07, 2018 5:08am โดย : เค.เค.

     เยอร์เกน คล็อปป์ ผู้จัดการทีมของ ลิเวอร์พูล ให้สัมภาษณ์เชิงติดตลกเล็กๆภายหลังจากโดนถามว่าเกิดความผิดพลาดอะไรขึ้นเพราะบุกมาแพ้ เซอร์เวน่า ซเวซดา หรือ เร้ด สตาร์ เบลเกรด ไป 2-0

     เมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน "หงส์แดง" โชว์ฟอร์มเหนือๆด้วยการขยี้ เร้ด สตาร์ ไปได้ 4-0 ที่แอนฟิลด์ ทว่าเมื่อวันอังคารที่ผ่านมาพวกเขาเป็นฝ่ายบุกมาแพ้บ้างด้วยสกอร์ 2-0 พร้อมกับบรรยากาศสนามที่สุดยอด

     ทำให้หลังจากจบเกมการแข่งขัน คล็อปป์ โดนถามว่าเกิดความผิดพลาดอะไรขึ้นนั้นเจ้าตัวก็บอกว่า "ผมมีแค่ 10 นิ้วเองคงนับไม่หมดหรอก"

    "เรามีโอกาสครั้งสำคัญจาก แดเนี่ยล สเตอร์ริดจ์ มันสำคัญจริงๆถ้าหากประตูนั้นทำให้เราขึ้นนำสถานการณ์ต่างๆจะเปลี่ยนไป เราปล่อยให้พวกเขามีลูกเซ็ตพีชมากไปและก็เสียประตูจากลูกเตะมุม ประตูที่สองเราเสียบอลกันเอง ด้วยบรรยากาศแบบนี้ สถานการณ์แบบนี้เราจะต้องเล่นฟุตบอลให้ดีที่สุด"

    "เราทำให้พวกเขาเล่นง่ายเอง พวกเขาสมควรได้รับมัน เราควรยอมรับและแสดงความยินดีกับ เร้ด สตาร์ พวกเขาได้ 3 คะแนนและเราไม่ได้อะไรเลย"

     นอกจากนี้ คล็อปป์ ยังโดนถามอีกว่าบรรยากาศในสนามนั้นเป็นส่วนสำคัญที่ทำให้ทีมของเขาแพ้หรือไม่

    "บรรยากาศเหรอ เสียงโห่เสียอะไรต่างๆมันไม่ใช่ปัญหาหรอก มันเป็นบรรยากาศที่ยอดเยี่ยมของฟุตบอล อีกทั้งพวกเขาร้องเพลงอะไรเราก็ฟังไม่ออกด้วยซ้ำ มันเป็นเพียงแค่เสียงดัง แต่หลังจากที่พวกเขาทำประตูที่สองได้ มันราวกับทั้งสโมสรปล่อยออกมา พวกเขาคงรับรู้ถึงมันนั่นแหละ"

pic : liverpoolfc
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น