ข่าว ข่าวฟุตบอล
แต่พร้อมสู้! ปูแอล รับเกมดวล เบิร์นลี่ย์ ไม่ง่ายสำหรับตน

แต่พร้อมสู้! ปูแอล รับเกมดวล เบิร์นลี่ย์ ไม่ง่ายสำหรับตน

อัพเดตเมื่อ : November 09, 2018 2:16am โดย : Fanaway

โคล้ด ปูแอล กุนซือของทัพ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ ยอดทีมแห่งศึกพรีเมียร์ลีก เผยว่าเกมที่จะดวลกับ เบิร์นลี่ย์ ในสุดสัปดาห์นี้จะเป็นเกมที่ไม่ง่ายนัก เนื่องจากมีเวลาลงซ้อมไม่เยอะ แต่ยอมรับว่างานศพของ คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา นั่นก็สำคัญสำหรับสโมสร

หลังจากจบเกมที่ "จิ้งจอกสยาม" เอาชนะ คาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ ได้เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา บรรดานักเตะและสตาฟโค้ชของ เลสเตอร์ ซิตี้ ได้เดินทางไปยังประเทศไทย เพื่อไปเข้าร่วมงานศพของอดีตประธานสโมสร เมื่อสองถึงวันที่ผ่านมา

คุณวิชัย ศรีวัฒนประภา เป็นหนึ่งในผู้เสียชีวิตจากเหตุการณ์เฮลิคอปเตอร์ตกบริเวณสนาม คิง พาวเวอร์ สเตเดี้ยม ซึ่งเกิดขึ้นหลังจากจบแมตช์ที่ เลสเตอร์ ซิตี้ เสมอกับ เวสต์แฮม ยูไนเต็ด 1-1

"มันเป็นการเดินทางที่ยาวนาน แต่สำคัญมากๆสำหรับพวกเรา ทั้งนักเตะและสตาฟโค้ชเพื่อที่จะช่วยเหลือครอบครัวของ คุณวิชัย และมันก็เป็นโอกาสสำหรับพวกเราอีกด้วยที่จะให้เกียรติประธานสโมสรของเรา"

"เราไม่ได้ฝึกซ้อมกันหลายครั้ง เราลงซ้อมนิดๆหน่อยๆแค่วันพุธเท่านั้น เราฝึกซ้อมในวันนี้และจะได้ซ้อมอีกทีก็ในวันศุกร์"

"มันไม่ง่ายที่จะเตรียมพร้อมสำหรับเกมนี้ ผมคิดว่าพวกเราอยู่ด้วยกันจะช่วยให้มีพลังและความแข็งแกร่งที่สุดยอด จิตวิญญาณของเรา ทัศนคติที่ดี และกำลังใจทั้งหมดจากแฟนบอลมันจะเป็ฯความสำคัญสำหรับเรา"  กุนซือชาวเฟร้นช์แมน กล่าว
Facebook Comment