ข่าว ข่าวฟุตบอล
ขวัญใจแฟนบอล! โอซิล รับมา 'ปืน' แรกๆนั้นไม่ง่ายแต่รู้สึกพิเศษสุดๆ

ขวัญใจแฟนบอล! โอซิล รับมา 'ปืน' แรกๆนั้นไม่ง่ายแต่รู้สึกพิเศษสุดๆ

อัพเดตเมื่อ : November 18, 2018 11:04pm โดย : Fanaway

เมซุต โอซิล เพลย์เมคเกอร์หน้าง่วงของ อาร์เซน่อล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก ยอมรับอย่างตามตรงว่าเขารู้สึกกังวลในช่วงที่ย้ายมาร่วมทัพ "ปืนใหญ่" ครั้งแรก แต่ก็รู้สึกพิเศษเช่นเดียวกัน เนื่องจากแฟนบอลต้อนรับอย่างอบอุ่น

กองกลางจอมสร้างสรรค์ มีประสบการณ์เหลือล้น หลังจากย้ายมาค้าแข้งที่เกาะอังกฤษเป็นเวลานานถึง 5 ปี อีกทั้งยังโชว์ฟอร์มได้ดีกับ อาร์เซน่อล อีกด้วย ทำให้ได้รับคำชื่นชมจากนักวิจารณ์ต่างๆมากมาย

อย่างไรก็ตาม แม้ว่าเขาจะถูกวิจารณ์ถึงฟอร์มการเล่นในรั้ว ทีมชาติเยอรมัน ก็ตาม แต่เจ้าตัวก็เลือกที่จะไม่สนใจคำวิจารณ์เหล่านั้น และโฟกัสการเล่นให้กับทัพ "ปืนใหญ่" อย่างเดียวพอ

"มันไม่ง่ายเสมอ แต่มันพิเศษสำหรับผมตลอด"

""เมื่อผมมาถึงที่นี่ครั้งแรกผมรู้สึกตื่นเต้นมากๆและกังวลนิดๆหน่อยๆ เพราะมันเป็นการผจญภัยครั้งใหม่และปิดฉากเรื่องเก่าในวันเดียวกัน ผมมีความสุขมากๆที่ได้เล่นให้กับสโมสรใหญ่ๆอย่าง อาร์เซน่อล และได้เจอเพื่อนร่วมทีมของผมทุกคน"

"เมื่อผมเข้าไปสนามซ้อมครั้งแรก มีคนจำนวนรายล้อมอยู่รอบๆสนาม พวกเขารอเจอผม มันพิเศษสุดๆและมันเป็นช่วงเวลาที่ดีสำหรับผม ความรู้สึกนั้นสุดยอดจริงๆ เหล่าแฟนบอลคอยสนับสนุนผมเสมอจนกระทั่งตอนนี้ และผมรู้สึกยินดีจริงๆที่มีคนเห็นคุณค่าของผม"  มิดฟิลด์ชาวเยอรมัน กล่าว
Facebook Comment