ข่าว ข่าวฟุตบอล
ดัง-รวย ก็โดน ! รูน โดนจับข้อเมาแล้วโวยวายที่แดนมะกัน

ดัง-รวย ก็โดน ! รูน โดนจับข้อเมาแล้วโวยวายที่แดนมะกัน

อัพเดตเมื่อ : January 07, 2019 5:00am โดย : เค.เค.

     ต่อให้ดังแค่ไหนก็ไม่รอดเมื่อล่าสุดมีรายงานว่า เวย์น รูนีย์ โดนทางตำรวจของสหรัฐอเมริกาจับข้อหามึนเมาและสบถโวยวายในที่สาธารณะบริเวณสนามบินเมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว

     ตามรายงานที่ออกมานั้น รูนีย์ ก่อเหตุในวันที่ 16 ธันวาคม 2018 ซึ่งเขาโดนทางตำรวจสนามบินดัลเลสกรุงวอชิงตันจับข้อหาเมาในที่สาธารณะพร้อมกับสบถโวยวาย

     ภายหลังจากโดนจับ รูนีย์ ก็ได้รับการปล่อยตัวออกมาเนื่องจากไม่ได้เป็นคดีอาญาร้ายแรงแต่เขาก็โดนปรับในข้อหาละเมิดต่อกฏหมายเป็นเงินจำนวน 25 ดอลลาร์เมื่อวันที่ 4 มกราคมที่ผ่านมา

     นอกจากนี้ รูนีย์ ยังต้องเสียค่าใช้จ่ายต่างๆเกี่ยวกับเรื่องคดีเป็นเงินจำนวน 91 ดอลลาร์เพิ่มอีกต่างหากด้วย

     โดยในเรื่องนี้โฆษกส่วนตัวของ รูนีย์ ก็ได้ออกแถลงการณ์ต่อสื่อมวลชนว่าส่วนหนึ่งเป็นเพราะยานอนหลับที่อดีตแข้งทีมชาติอังกฤษใช้ "เวย์น รูนีย์ ถูกจับกุมและควบคุมตัวที่สนามบินดัลเลสหลังกลับมาจาก ซาอุดิอาระเบีย ในทริปธุรกิจ"

    "ระหว่างไฟลท์บิน เวย์น ทานยานอนหลับรวมไปถึงเครื่องดื่มแอลกอฮอล์จึงเกิดอาการมึนงงเมื่อมาถึง ทำให้เขาถูกตำรวจจับกุมในความผิดทางอาญาเล็กน้อย"

    "เขาได้จ่ายค่าปรับทางกฏหมายไปและได้รับการปล่อยตัวแล้วซึ่งเรื่องนี้ได้สิ้นสุดลงทุกๆอย่างแล้ว เวย์น ต้องการที่จะยกย่องต่อการปฏิบัติงานทุกๆอย่างที่เขาได้รับโดยทุกคนที่เกี่ยวข้อง"
 
    "เราไม่มีความคิดเห็นเพิ่มเติมต่อจากนี้แล้ว"

pic : Mirror
Facebook Comment