ข่าว ข่าวฟุตบอล
แสบ ! มู ไม่แคร์โทษแบนดอดพบแข้งสิงห์ก่อนเกม-หนีด้วยรถเก็บผ้า

แสบ ! มู ไม่แคร์โทษแบนดอดพบแข้งสิงห์ก่อนเกม-หนีด้วยรถเก็บผ้า

อัพเดตเมื่อ : January 21, 2019 12:53am โดย : เค.เค.

     โชเซ่ มูรินโญ่ ผู้จัดการทีมว่างงานได้เปิดเผยเรื่องราวสุดแสบในอดีตว่าตัวเขาเองเคยหลบเลี่ยงเจ้าหน้าที่ของสหพันธ์ฟุตบอลยุโรปหรือ 'ยูฟ่า' ด้วยการแอบในรถเก็บผ้าภายหลังจากที่เขาโดนแบนห้ามคุมทีมข้างสนามในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก เมื่อปี 2005

     นายใหญ่ชาวโปรตุกีซถูกแบนเนื่องจากไปวิจารณ์ อันเดอร์ส ฟริสค์ ผู้ตัดสินที่ทำหน้าที่ในเกมระหว่าง เชลซี กับ บาร์เซโลน่า เมื่อปี 2005 จนทำให้เขาโดนลงโทษห้ามคุมทีมข้างสนาม 2 นัดซึ่งหมายความว่าเขาหมดสิทธิ์แม้แต่อยู่ในห้องแต่งตัวก่อนเริ่มเกมการแข่งขัน

     อย่างไรก็ตาม มูรินโญ่ ก็ทำแสบในรอบ 8 ทีมสุดท้ายกับ บาเยิร์น มิวนิค เขาแอบเข้าไปในห้องแต่งตัวและหลบออกมาก่อนเกมจะจบซึ่งในปี 2007 เคยมีสื่ออังกฤษรายงานถึงวีรกรรมในครั้งนี้ไปแล้วแต่ มูรินโญ่ ยังคงอุบเงียบ

     ล่าสุดภายหลังจากว่างงานและมารับหน้าที่เป็นคอมเมนท์เตเตอร์ให้ 'beIN Sports' เขาก็เปิดเผยความจริงในเรื่องดังกล่าวว่า

    "ผมเดินทางไปถึงห้องแต่งตัวในวันนั้นตั้งแต่ช่วงเที่ยงได้มั้ง ซึ่งเกมของเราจะเริ่มกันได้เวลาราวๆหนึ่งทุ่ม ผมเพียงแค่ต้องการอยู่ในห้องแต่งตัวเมื่อนักเตะของเราเดินทางมาถึง" มูรินโญ่ เริ่มกล่าว

    "ผมเดินทางเข้าไปและก็ไม่มีใครมองเห็นผม ปัญหาจากนั้นมันอยู่ที่ช่วงการออกจากห้องแต่งตัวมากกว่า และ สจ็วต แบนนิสเตอร์ เจ้าหน้าที่ชุดแข่งก็จัดให้ผมลงไปแอบในรถเก็บเสื้อผ้าของเขา ผมแง้มมันออกมานิดหน่อยเพื่อให้ตัวเองหายใจได้"

    "แต่เมื่อเขานำผมออกไปข้างนอกก็เจอกับเจ้าหน้าที่ ยูฟ่า ที่กำลังตามหาตัวผมอยู่ดังนั้นเขาจึงรีบปิดปังลงมาทันที มันทำให้ผมแทบหายใจไม่ออก เอาจริงๆพอเขาเปิดออกมาผมรู้สึกว่าตัวเองเหมือนกำลังจะตาย ผมจริงจังนะ ผมสาบานเลย มันเหมือนกับว่าผมกำลังจะตายในตอนนั้นเลย"

pic : Football Tweet
Facebook Comment