ข่าว ข่าวฟุตบอล
ทำพาสปอร์ตรอไว้ได้เลย!บิ๊กท็อปกร้าวพาสุพรรณฯลุยเอซีแอลซีซั่นหน้า

ทำพาสปอร์ตรอไว้ได้เลย!บิ๊กท็อปกร้าวพาสุพรรณฯลุยเอซีแอลซีซั่นหน้า

อัพเดตเมื่อ : February 10, 2019 5:01pm โดย : KingKong

"บิ๊กท็อป" วราวุธ ศิลปอาชา ประธานสโมสร "ช้างศึกยุทธหัตถี" สุพรรณบุรี เอฟซี ทีมชั้นนำแห่งโตโยต้า ไทยลีก เรียกเสียงฮือฮา ระหว่างงานเปิดตัวสโมสร เมื่อวันที่ 9 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา หลังปล่อยวาทะเด็ด บอกให้แฟนบอลไปทำพาสปอร์ตรอ เพื่อเตรียมลุย เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก 2020

โดยเริ่มแรกนั้น "บิ๊กท็อป" กล่าวถึงเป้าหมายของทีมในฤดูกาลนี้ว่า ขอแค่ไม่ตกชั้น และ จบท็อปเท็นเท่านั้น ก่อนที่ สุรพล อุทินทุ ผู้อำนวยการสำนักประสานงานภายนอก บ.ไทยเบฟเวอเรจ จำกัด (ช้าง) ในฐานะ ผู้สนับสนุนหลักของทีม จะพูดต่อ ในเชิงแซงว่า ขอมากกว่านั้น หลังได้โค้ชในฝันอย่าง ธชตวัน ศรีปาน เข้ามาคุมทัพ

จากนั้นเมื่อ "โค้ชแบน" กล่าวเสร็จ ในส่วนของ "บิ๊กท็อป" วราวุธ ศิลปอาชา ก็กล่าวปิดท้ายต่อเนื่องเกี่ยวกับประเด็นดังกล่าวว่า

"เรามีโค้ช มีผู้เล่นที่มีความรักและความเคารพซึ่งกันและกัน ผมเห็นการซ้อมของทีม ถึงแม้ว่าจะไม่ได้ไปดูด้วยตา (ติดภารกิจอื่นๆ) แต่ดูผ่านหลายๆสื่อ และ หลายๆช่องทาง รวมถึงได้พูดคุยกับทั้งนักฟุตบอล ทีมงานสตาฟฟ์โค้ช ผมพูดได้คำเดียวครับ แฟนบอลสุพรรณบุรี เอฟซี ท่านใด ที่ยังไม่มีพาสปอร์ต ก็ขอให้ไปทำพาสปอร์ตครับ เพราะปีหน้า เราจะไป ACL (เอเอฟซี แชมเปี้ยนส์ลีก) ด้วยกันครับ"

สำหรับ สุพรรณบุรี เอฟซี ฤดูกาล 2019 มาในคอนเซ็ปต์ "The pride of Suphanburi" หรือ "ความภูมิใจของพวกเราชาวสุพรรณบุรี" โดยมีโปรแกรมประเดิมสนาม โตโยต้า ไทยลีก ด้วยการออกไปเยือนชัยนาท ฮอร์นบิล ในวันเสาร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ เวลา 17.45 น. ที่สนามเขาพลอง สเตเดี้ยม
Facebook Comment