ข่าว ข่าวฟุตบอล
ศักดิ์ศรีบอลไทย!สรรวัชญ์หวังฟิตทันช่วยบียูบู๊ฮานอยในศึกเอซีแอล

ศักดิ์ศรีบอลไทย!สรรวัชญ์หวังฟิตทันช่วยบียูบู๊ฮานอยในศึกเอซีแอล

อัพเดตเมื่อ : February 10, 2019 5:03pm โดย : KingKong

สรรวัชญ์ เดชมิตร กองกลางตัวเก่ง "แข้งเทพ" ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ออกมากล่าวถึงความพร้อมส่วนตัว ก่อนลงทำการแข่งขันฟุตบอล เอเอฟซี แชมป์เปี้ยนส์ ลีก ที่จะพบกับสโมสร? ฮานอย เอฟซี จากประเทศเวียดนาม

ตอนนี้อาการบาดเจ็บของตัวเองก็ดีขึ้นมาก หลังจากที่ให้แพทย์ของสโมสรช่วยดูแลจึงทำให้สามารถลงซ้อมกับทีมได้แล้ว ซึ่งโดยส่วนตัวก็หวังว่าจะมีโอกาสลงช่วยทีมในฟุตบอลนัดสำคัญแบบนี้ เนื่องจากเป็นฟุตบอลรายการใหญ่ที่สุดในระดับสโมสรของเอเชีย อีกทั้งสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดได้โคจรมาพบกับทีมจากสโมสรตัวแทนจากประเทศเวียดนาม อย่าง ฮานอย เอฟซี ซึ่งมีดีกรีเป็นแชมป์ของประเทศเวียดนามมา

"แน่นอนฟุตบอลทุกนัดที่ลงเล่นมันไม่ง่าย และยิ่งเป็นทีมจากเวียดนามด้วยแล้ว ยิ่งเพิ่มความเข้มข้นเข้าไปอีก เพราะฟุตบอลไทยกับเวียดนามเป็นคู่แข่งกันมาอย่างยาวนาน และทีมชาติเวียดนามเองก็เพิ่งได้แชมป์อาเซียนมาอีก ยิ่งทำให้แฟนบอลทั้งสองชาติกดดันซึ่งกันและกันมากเข้าไปใหญ่ โดยส่วนตัวเชื่อว่าฟุตบอลนัดนี้ไม่ใช่การแข่งขันแค่ระหว่างแฟนบอลทั้ง 2 สโมสร แต่จะเป็นเกมการแข่งขันที่เดิมพันด้วยศักดิ์ศรีของฟุตบอลไทยและเวียดนาม จึงอยากจะให้แฟนบอลทั้งของสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด รวมถึงแฟนฟุตบอลไทย มาร่วมให้กำลังใจสโมสร ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ในฐานะทีมตัวแทนของประเทศไทย"

สำหรับสโมสรทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด มีโปรแกรมลงทำการฟุตบอลชิงแชมป์สโมสรแห่งเอเชีย ฤดูกาล 2019 ซึ่งจะทำการแข่งขันพบกับทีมฮานอย เอฟซี ในวันอังคารที่ 12 กุมภาพันธ์ 2562 ที่สนามมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ รังสิต เวลา 19:00 น
Facebook Comment