ข่าว ข่าวฟุตบอล
ไร้ปัญหาแม้เปลี่ยนโค้ช!พีรพงศ์ลั่นพร้อมนำเชียงรายลุยเอซีแอล

ไร้ปัญหาแม้เปลี่ยนโค้ช!พีรพงศ์ลั่นพร้อมนำเชียงรายลุยเอซีแอล

อัพเดตเมื่อ : February 11, 2019 4:55pm โดย : KingKong

พีรพงศ์ พิชิตโชติรัตน์ กองกลางตัวเก๋ากัปตันทีม "กว่างโซ้งมหาภัย" สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด รับไม่มีปัญหาหลังทีม แต่งตั้ง เอลตัน ดอส ซานโตส เป็นเฮดโค้ชคนใหม่แทนที่ โจเซ อัลเวส บอร์จีส ที่เพิ่งถูกปลดก่อนเกมการแข่งขัน เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบเพลย์ออฟ รอบที่สอง พบ ย่างกุ้ง เอฟซี เพียง 1 วัน

ภายหลังที่ทัพกว่างโซ้งมหาภัย เพิ่งแยกทางกับ โจเซ อัลเวส บอร์จีส ก่อนตั้งมือขวากุนซือชาวบราซิลนั่งแท่นเฮดโค้ชใหญ่ประเดิมศึกเอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก รอบเพลย์ออฟรอบที่สองเพียง 1 วันก่อนการแข่งขัน

"สำหรับการเจอกับ ย่างกุ้ง ทุกคนภายในทีมมีความพร้อมเป็นอย่างมากมีความกระหายสำหรับเกมในวันพรุ่งนี้ เช่นเดียวกับตัวผมเองก็จะทุ่มให้เต็มที่เพื่อพาทีมผ่านเข้าสู่รอบต่อไป"

"เรื่องการเปลี่ยนแปลงโค้ชผมว่าไม่น่ามีปัญหาอะไรมากครับ เพราะ เอลตัน เองก็เป็นคนที่ บอร์จีส เลือกเข้ามาทำงานร่วมกับทีมและอยู่กับนักเตะมาโดยตลอดเวลาที่เราเก็บตัวฝึกซ้อม แท็คติกก็ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลงอะไรมาก ยังยึดแบบเดิมไม่มีปัญหาอะไร"

สำหรับ สิงห์ เชียงราย ยูไนเต็ด มีโปรแกรม เอเอฟซี แชมเปี้ยนลีก 2019 รอบเพลย์ออฟ รอบสอง พบ ย่างกุ้ง เอฟซี ในวันที่12 กุมภาพันธ์ เวลา 19.00 น. ที่สนาม สิงห์ สเตเดียม
Facebook Comment