ข่าว ข่าวฟุตบอล
หัวดื้อ! ซาร์รี่ ลั่นไม่มีเปลี่ยนสไตล์ ขอทำทีมในแบบของตัวเอง

หัวดื้อ! ซาร์รี่ ลั่นไม่มีเปลี่ยนสไตล์ ขอทำทีมในแบบของตัวเอง

อัพเดตเมื่อ : February 11, 2019 5:51pm โดย : ก.กล้า

จากมันสมองของผู้จัดการทีมชาวอิตาเลี่ยน เขากลั่นออกมาได้ว่าเดอะ บลูส์ "เล่นผิดพลาดเยอะกับคู่แข่งผิดคน" หลังจากที่ลูกทีมโดน 'เรือใบ' ของ กวาร์ดิโอล่า 'ทำลายล้าง' ไป 6-0 คาถิ่น เอติฮัด สเตเดี้ยม

เมาริซิโอ ซาร์รี่ ยังคงปกป้องสไตล์ฟุตบอลของตัวเองต่อไป พร้อมกล่าวว่านักเตะของเขาไม่ได้เติมเต็มความต้องการของเขาลงไปบนผืนหญ้า

ความพ่ายแพ้ที่ เอติฮัด ถือเป็นการปราชัยนอกบ้านนัดที่ 3 ติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกของสิงห์บลูส์ หลังจากที่สกอร์ไหลเป็นน้ำถึง 4-0 ในครึ่งแรกก็ทำให้ ซาร์รี่ ได้แต่อึ้งและหาสาเหตุไม่ได้ว่าอะไรคือต้นตอของเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้

สิงห์อมควันวัย 60 กะรัต เปิดหัวอย่างสวยด้วยการพาเชลซีทำสถิติไม่แพ้ใครถึง 12 เกมรวดในช่วงต้นฤดูกาล แต่หากนับตั้งแต่เดือนพฤศจิกายน นี่คือความพ่ายแพ้นัดที่ 6 ของพวกเขาในระยะเวลาแค่ 2 เดือน

ฟ้าครามแห่งลอนดอนตามหลังจ่าฝูงอย่าง ซิตี้ อยู่ถึง 15 แต้ม ตอนนี้พวกเขารั้งอันดับ 6 แทนที่ของอาร์เซน่อลที่เขยิบไปอยู่ที่ 5 แบบไม่ต้องลงแรงอะไรเลย

ในสัมภาษณ์หลังเกมได้มีคำถามยิงตรงไปถึงเขาว่า 'สไตล์การเล่นของเขามันจะเวิร์คในรั้วสแตมฟอร์ด บริดจ์ ไหม' เจ้าตัวตอบกลับมาว่า "ไม่ เพราะวันนี้ผมไม่ได้เห็นฟุตบอลของผมเลย"

"ในช่วงแรกของฤดูกาลมันเวิร์ค เพราะงั้นตอนนี้เราต้องทำความเข้าใจถึงเหตุผลว่าทำไมตอนนี้มันไม่เวิร์ค"

"บางอย่างเปลี่ยนไป ผมยังมองไม่เห็นเหตุผล แต่เราต้องทำงานเพื่อสิ่งนี้ เป้าหมายของผมคือการเล่นฟุตบอลในแบบฉบับของผมเอง ไม่ใช่เปลี่ยนไปเล่นฟุตบอลแบบอื่น เพราะตอนนี้เรากำลังเล่นฟุตบอลในรูปแบบอื่นอยู่"

Facebook Comment