ข่าว ข่าวฟุตบอล
ได้เวลาปล่อยของ! จอ โคโคสลัดเดี้ยงพร้อมลงสนามให้ทัพเขี้ยวสมุทร

ได้เวลาปล่อยของ! จอ โคโคสลัดเดี้ยงพร้อมลงสนามให้ทัพเขี้ยวสมุทร

อัพเดตเมื่อ : March 22, 2019 4:05pm โดย : KingKong

จอ โคโค ดาวยิงดีกรีทีมชาติเมียนมา เตรียมกลับมาลงสนามในศึกไทยลีกให้กับ "เขี้ยวสมุทร" สมุทรปราการ ซิตี้ อีกครั้ง หลังหายจากอาการบาดเจ็บเรียบร้อยแล้ว 

โดยทางด้านของ "โค้ชอั๋น"  สุรพงษ์ คงเทพ กุนซือใหญ่ของทีมได้เผยถึง จอ โค โค ดาวเตะดีกรีทีมชาติเมียนมาว่า "ตอนนี้สภาพร่างกายของเขาถือว่าพร้อมสมบูรณ์ในระดับหนึ่งแล้ว และสามารถลงฝึกซ้อมกับเพื่อนร่วมทีมได้แบบเต็มรูปแบบ แต่จากการเขาร้างสนามไปกว่า 1 ปี ทำให้ความเข้าใจในเกมของเขาขาดหายไปพอสมควร จึงทำให้ทีมงานสตาฟฟ์โค้ชกำลังมีความพยายามสร้างความมั่นใจให้กับเขา เพื่อที่จะทำให้เขาพร้อมกลับมาลงสนามในแมตช์อย่างเป็นทางการให้กับทีมอย่างเต็มที่อยู่ในเวลานี้"

"ช่วงพักในเบรกทีมชาติไทยต้องบอกว่าเป็นโอกาสที่ดีมาก เพราะทางทีมงานสตาฟฟ์โค้ชร่วมถึงตัวผมเตรียมที่ให้โอกาสกับ จอ โคโค ได้ลงมาสัมผัสเกมการแข่งขันเป็นครั้งแรก ซึ่งทีมเราจะอุ่นเครื่องกับ เกษตรศาสตร์ เอฟซี ทีมในศึกไทยลีก 2 วันที่ 22 มีนาคมนี้ เพื่อเป็นการทดสอบว่าเขาจะพร้อมกับเกมการแข่งขันอย่างเป็นทางการหรือยัง ซึ่งทีมงานสตาฟฟ์โค้ชเราจะมีการประเมินความพร้อมหลังจบเกมดังกล่าวต่อไป แต่อย่างไรก็ดีพวกเราหวังว่าเขาจะสามารถทำผลงานได้ดี และพร้อมกลับมาลงสนามช่วยทีมอย่างเต็มที่เช่นกัน" โค้ชอั๋น กล่าว

สำหรับโปรแกรมการแข่งขันในนัดต่อไปของ สมุทรปราการ ซิตี้ จะบุกไปเยือน บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในซึกไทยลีกนัดที่ 5 วันที่ 30 มีนาคม 2562 เวลา 19.00 น.
Facebook Comment