ข่าว ข่าวฟุตบอล
เคี้ยวกระต่ายไม่ง่าย ! พล ชี้เกมรับบีจี กิเลนต้องรัดกุม

เคี้ยวกระต่ายไม่ง่าย ! พล ชี้เกมรับบีจี กิเลนต้องรัดกุม

อัพเดตเมื่อ : April 04, 2014 7:00pm โดย : admin

     พล ชมชื่น กุนซือรักษาการ เอสซีจี เมืองทองฯ ออกมาเผยว่า รู้กลเม็ดกำราบ การต่ายแก้ว แล้ว เชื่อเตรียมทัพมาอย่างดี ไม่ประมาทคู่แข่ง เพราะไม่อยากให้แฟนบอลผิดหวังเหมือนหลายๆเกมที่ผ่านมา
 
     ความเคลื่อนไหวของศึก "บิ๊กแมตช์" โตโยต้า ไทยาพรีเมียร์ลีก คู่ระหว่าง เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด พบ บางกอกกล๊าส เอฟซี ที่จะแข่งขันในวันอาทิตย์ที่ 6 เมษายน นี้ เวลา 20.00 น. ที่สนามเอสซีจี สเตเดี้ยม
 
     ทางด้านของ พล ชมชื่น โค้ชรักษาการของทีม เอสซีจี เมืองทองฯ ได้ออกมาคุยฟุ้งว่า ตนเองรู้วิธีการเล่นที่จะเอาชนะ บางกอกกล๊าส เอฟซี พร้อมสั่งลูกทีมต้องยิงให้ขาดหากมีโอกาส
 
    "แม้ตอนนี้เราจะไม่มีโค้ชใหญ่ แต่เราก็เตรียมทีมเป็นอย่างดีสำหรับเกมนี้ นักเตะทุกคนมีความกระหายที่จะลงสนาม และพวกเขาก็ไม่ไม่มีวิตกกังวลอะไร"
 
    "บางกอกกล๊าส เป็นทีมที่ดี และยังมี โค้ชแต๊ก อรรถพล ปุษปาคม คุมทีมอยู่ ดังนั้นเราจะประมาทไม่ได้ แต่ทว่าเราก็รู้วิธีที่จะเอาชนะทีมบางกอกกล๊าส ซึ่งได้เตรียมแท็คติกต่างๆเอาไว้หมดแล้ว"
 
    "เกมนี้เราจำเป็นต้องเก็บ 3 แต้มให้ได้ ดังนั้นหากมีโอกาสเราต้องยิงให้ขาด มีโอกาสต้องทำประตูให้ได้ เพื่อป้องกันไม่ให้เหตุไม่คาดคิดเกิดขึ้นอีก" โค้ชพล กล่าวปิดท้าย

เครดิตภาพ : Siamsport
Cheerball Comment Facebook Comment

รวมความคิดเห็น


ยังไม่มีความคิดเห็น