ข่าว ข่าวฟุตบอล
เท่เลย! เบลยกพี่โด้เป็นดั่งบอส พร้อมหวังพาราชันชนะแชมเปี้ยนส์ลีก

เท่เลย! เบลยกพี่โด้เป็นดั่งบอส พร้อมหวังพาราชันชนะแชมเปี้ยนส์ลีก

อัพเดตเมื่อ : September 03, 2013 12:42pm โดย : admin

     แกเร็ธ เบล แข้งสตาร์ตัวใหม่ของ เรอัล มาดริด ออกมาให้สัมภาษณ์ต่อหน้าแฟนบอลในเมืองหลวง หลังเสร็จสิ้งการประกาศคว้าตัวเข้ามาร่วมทีมกับต้นสังกัดใหม่ โดยกล่าวว่า คริสเตียโน่ โรนัลโด้ แข้งรุ่นพี่ในถิ่น ซานเตียโก เบร์นาเบว นับเป็นหัวหน้าของเขา พร้อมหวังพาทีมประสบความสำเร็จในศึก ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ให้ได้

     ทั้งนี้ ทีมยักษ์ใหญ่จากแดนกระทิงดุ ตามล่าคว้าตัวแข้งชาวเวลส์มาตลอดการซื้อขายช่วงซัมเมอร์ ก่อนจะประสบความสำเร็จคว้าแข้งรายนี้ด้วยค่าตัวทุบสถิติโลกราว 100 ล้านยูโร ก่อนตลาดปิดไม่นาน

    "มันเป็นความฝันของผมเลยนะที่ได้เล่นกับ เรอัล มาดริด ขอบคุณสำหรับการต้อนรับนี้นะ ฮาร่า มาดริด! ผมมาอยู่ที่นี่ได้เพราะเงินหรืออะไรก็ตาม แต่เงินค่าตัวมันไมได้ผลกระทบอะไรกับผมหรอก มันเป็นเรื่องระหว่าง มาดริด และ สเปอร์ส เท่านั้นแหละ" เบลกล่าวกับแฟนบอล

    "สำหรับผมแล้ว คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถือเป็นเจ้านายเลยนะ และเป็นนักเตะที่เยี่ยมที่สุดในโลกอีกด้วย นับเป็นเกียรติเลยนะที่ได้เล่นเคียงข้างเขาน่ะ นอกจากนี้ผมยังอยากชนะศึก แชมเปี้ยนส์ลีก ร่วมกับ เรอัล ที่มีการซื้อขายยิ่งใหญ่ที่สุดก็เพื่อช่วย มาดริด ชนะการแข่งขัน ผมต้องการช่วยสโมสรเอาชนะในศึกนี้จริงๆนะ"
Facebook Comment