ข่าว
รักข้างสนามบอล หวานรับวาเลนไทน์

รักข้างสนามบอล หวานรับวาเลนไทน์

อัพเดตเมื่อ : February 14, 2018 12:13pm โดย : King Kong

    14 กุมภาฯ วันวาเลนไทน์แบบนี้ ขอเว้นวรรคเรื่องหนักๆ มาคุยกันเบาๆ แบบ "หวานชื่นหัวใจ" หน่อยดีกว่า

    เป็นเรื่องอื่นไม่ได้จริงๆ ครับนอกจากความรักข้างสนามของ 2 คนหนุ่ม-สาวไฟแรงของวงการฟุตบอลไทยบ้านเรา

    ฝ่ายชายคือ "เปาโค้ช" ศิวกร ภูอุดม ผู้ตัดสินหนุ่มฝีมือดี และเป็นฟีฟ่าอีลิทเบอร์หนึ่งของไทย ขณะที่ฝ่ายสาวคือ "น้องแนน" ณัฐรดา ก่อสุวรรณ พิธีกรคนดังของทรูวิชั่นส์ซึ่งแฟนบอลไทยคุ้นหน้าคุ้นตาทั้งคู่ดีอยู่แล้วในการแข่งขันไทยลีกทุกสัปดาห์

    คู่นี้แอบซุ่มคบกันแบบเงียบมาก น้อยคนนักจะระแคะระคายหรือดูออก ขนาดคนในวงการแท้ๆ ยังเซอร์ไพรส์เมื่อข่าวถูกเปิดเผยออกมาต้อนรับวาเลนไทน์

    ที่มาที่ไปไม่มีอะไรซับซ้อนเพราะทั้งคู่ทำงานเจอกันอยู่ตลอด คนหนึ่งก็ทำหน้าที่ในสนามกับการตัดสินเกม 90 นาที อีกคนก็รับหน้าที่พิธีกรในการสัมภาษณ์ก่อนเกมและหลังเกม

    เจอกันพูดคุยกันตามประสาโดยช่วงแรกก็มีฟุตบอลเป็นเรื่องหลักก่อนพัฒนาความสัมพันธ์ไปยังเรื่องอื่นแบบเงียบๆ จนสุดท้ายมีบางสิ่งบางอย่าง "คลิก" เข้าด้วยกันจึงทำให้ได้ลองคบหาดูใจ

    ก่อนหน้านี้แฟนบอลที่ดูการถ่ายทอดสดเกมโตโยต้า ไทยลีกในทุกสัปดาห์อาจมีแซวผ่านหน้าจอแน่นอนเมื่อเห็นหน้าหวานๆ แต่บุคลิกสุดเท่ห์ของ "น้องแนน" หรือ "แนน เอฟเอ 1" ว่าทำงานตรงนี้คงได้นักฟุตบอลเป็นแฟนแน่ๆ

    แต่ปรากฏว่าผู้ตัดสินมาแรงกว่า และคว้าหัวใจสาวเจ้าไปครองซะงั้น

    "น้องแนน" ในวัย 34 ปีเปิดใจแบบที่ทำให้หนุ่มๆ หลายคนอกหักกันถ้วนหน้าว่า "ส่วนตัวก็รู้สึกดีกับเปาโค้ชมากๆ ก็คุยกันและรู้สึกดีกับเขา รู้จักกันได้เกือบๆจะ 2 ปีแล้ว"
    "จุดเริ่มต้นคือการคุยกันเรื่องของฟุตบอล พอมีปัญหาต่างฝ่ายต่างก็ให้กำลังใจกัน แนนเคยบอกโค้ชว่า แนนชอบมองโค้ชเพราะดูมีความมุ่งมั่นในการทำงานเวลาอยู่ในสนาม"

    "แนนเคยพูดกับเปาโค้ชคือ เปา สู้ๆนะคะ ในวันที่เขามีปัญหาในการทำหน้าที่ ปีที่ผ่านมาก็คุยมาเรื่อยๆแต่หลักๆ คือเรื่องฟุตบอลมากกว่า จนพอลีกปิดก็ได้มีเวลาคุยกันเรื่องอื่นบ้าง"

    ทางด้านฝ่ายชายที่อายุน้อยกว่า 3 ปี เมื่อได้เปิดปากแล้วก็รวบรัดตัดตอนว่า "ถึงวัยแล้ว ด้วยอายุ 30 กว่า คงถึงเวลาแล้วจะมีคู่ครอง โดยงานแต่งงานกับฝ่ายหญิงกะจะจัดให้เร็วที่สุด"

    ไม่เผื่อเวลาให้คนอื่นได้เตรียมใจกันเลย เผยเรื่องหัวใจออกมาครั้งแรกก็พูดเรื่องแต่งงานกันแล้ว สะท้อนบุคลิกเด็ดขาดเหมือนการทำหน้าที่ในสนามไม่มีผิด

    เห็นข่าวแบบนี้แล้วแอบยิ้มตามไปด้วยครับเพราะต่างเป็นคนที่ทำงานจริงจังกับสิ่งที่รับผิดชอบ มีอุปนิสัยใจคอดี บางมุมหน้าตาแอบคล้ายกันเสียเดียว คงเป็นเนื้อคู่กันจริงๆ

    งานนี้ "ฟุตบอล" เป็นพ่อสื่อจริงๆ ครับ ทำให้ผู้ชายคนหนึ่งได้มีหน้าที่การงานที่ทรงเกียรติ และเป็นความหวังใหม่ของวงการเชิ๊ตดำเมืองไทย

    ขณะที่การทำหน้าที่ของฝ่ายหญิงก็ทำให้วงการฟุตบอลมีสีสันมากขึ้น เสียงหวานๆ บวกกับความน่ารักมีส่วนช่วยให้ฟุตบอลเข้าถึงคนทุกเพศทุกวัยได้มากขึ้น ไม่ได้มีแต่