breadcrumb symbol ข่าว breadcrumb symbol ข่าวฟุตบอล
งดออกความเห็น!! มาริโอไม่ตอบเรื่องผู้ตัดสิน-ชมนักเตะสู้สุดใจ

งดออกความเห็น!! มาริโอไม่ตอบเรื่องผู้ตัดสิน-ชมนักเตะสู้สุดใจ

อัพเดตเมื่อ : March 07, 2021 2:04pm โดย : admin

   มาริโอ ยูรอฟสกี้ กุนซือหนุ่มของ เอสซีจี เมืองทอง ยูไนเต็ด ชื่นชมความมุ่งมั่นของลูกทีมหลังไล่ตีเสมอ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ได้ถึงสองครั้งสองครา จนทำให้สกอร์จบลงที่ 2-2 ทว่าก็ติงเรื่องการจัดการแข่งขันที่ให้กิเลนผยองมาพบกับปราสาทสายฟ้าในช่วงเวลาที่แดดจัดจนคุณภาพของการเล่นต่ำลง อีกทั้งยังไม่ขอตอบเรื่องการตัดสินของกรรมการในเกมนี้
   
   ตำนานนักเตะกิเลนผยองกล่าวว่า “ผมอยากยินดีกับนักเตะตลอด 90 นาที ทุกคนวิ่งไม่หยุดเลย อาจจะมีช่วงที่เกมเปิดหน้าแลกกันจนเกินไป มันทำให้หวาดเสียว แต่ก็อยากขอบทุกคนที่สู้จนถึงที่สุดและทำกันได้ดีแล้ว”
   “เรายังอยู่ในช่วงเวลาที่ดี ยังเหลืออีก 5 เกมที่เปรียบเสมือนนัดชิงชนะเลิศให้เล่น และ ฟุตบอลถ้วย 1 นัด ที่จะพบกับ บุรีรัมย์ ก็อาจจะเป็นสถานการณ์ที่ลำบาก แต่ถ้าเรายังเล่นในแนวทางของเรา ผมไม่กังวลหรือกลัวอะไรเลย”
   “เราเสียประตูจากความผิดพลาด แต่ผมยังไว้ใจต้น (สมพร ยศ) เขามีดีพอพัฒนาไปมากกว่านี้ ส่วนประตูที่สอง เราเสียสมาธิกันไปหน่อย แต่ทุกจังหวะที่เราเสีย จะเห็นเลยว่าเราสู้เพื่อพยายามกลับสู่เกมให้ได้  อย่างที่บอก ต้องขอบคุณทุกคนที่ไม่ยอมแพ้ตลอด 90 นาทีและทำให้เรายังอยู่ในหัวตาราง”
   อย่างไรก็ตาม ยูรอฟสกี้ ยังพูดถึงการต้องเล่นทั้งๆ ที่แดดสาดส่องลงมาแบบรุนแรงว่า “เป็นอะไรที่บ้ามากกับการให้สองทีมที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน และเป็นสองทีมที่มีคุณภาพที่สุด มาเตะตอน 5 โมงเย็น”
   “ครึ่งแรกผู้เล่นทั้งสองทีมหายใจไม่ไหวเลย คุณภาพก็เสียไป ผมไม่เห็นด้วยที่จัดให้เตะ 5 โมงเย็น ส่วนครึ่งหลังอาจจะดีขึ้น แต่ครึ่งแรกที่ผ่านไป มันผ่านไปแบบเสียเปล่า ผมไม่เห็นด้วยและคิดว่าแฟนๆ น่าจะได้ดูเกมที่มีคุณภาพกว่านี้”
   สำหรับกรณีการตัดสินที่ดูเหมือนจะมีปัญหานั้น บิ๊กบอสชาวมาซิโดเนีย กล่าวว่า "ผมไม่อยากให้ความเห็นถึงผู้ตัดสิน พวกเขาโชว์การตัดสินในสนามไปหมดแล้ว ทุกคนคงเห็นว่าผู้ตัดสินเป็นอย่างไร ผมเสียดายแทนแฟนๆ ที่เสียเงินเพื่อเข้ามาชมการแข่งขัน แต่กลับต้องมาเจออะไรแบบนี้”
   “พักครึ่งผมบอกทุกคนว่า ไม่ว่าเขาตัดสินใจอย่างไร ก็ขอให้เคารพและเล่นไป ส่วนเรื่องอื่นๆ ไม่ใช่หน้าที่ของเรา”
   สำหรับโปรแกรมนัดต่อไปของ เมืองทอง จะบุกไปเยือน นครราชสีมา เอฟซี ในวันอังคารที่ 9 มีนาคม เวลา 18.30 น. ถ่ายทอดสดทาง NBT 2HD

 

Facebook Comment