ปีร์โล่เซ็งม้าลายเล่นขาดสมาธิ
-
-
-
-
อัพเดตเมื่อ : April 04, 2021 7:31pm โดย : Aleman
อันเดรีย ปีร์โล่ เทรนเนอร์ ยูเวนตุส แสดงความผิดหวังกับฟอร์มการเล่นของลูกทีมที่มักจะขาดสมาธิ หลังทำได้เพียงบุกเสมอ โตริโน่ 2-2 ในเกมดาร์บี้ที่ โอลิมปิโก กรันเด้ โตริโน่ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา
แมตช์นี้ "ม้าลาย" ออกนำก่อนด้วยจาก เฟเดริโก้ เคียซ่า แต่กลับโดน "กระทิงหิน" ยิงคืนรวดเดียว 2 ประตูจาก อันโตนิโอ ซานาเบรีย ยังดีที่ คริสเตียโน่ โรนัลโด้ มาตามตีเสมอได้ในช่วงท้าย ทำให้แบ่งกันไปทีมละ 1 คะแนน
ปีร์โล่ ให้สัมภาษณ์หลังเกมว่า "เราทำให้เกมมันยุ่งยากเอง เราเริ่มเกมได้ดี เราขึ้นนำ แต่จากนั้นกลับมาตั้งต้นกันใหม่ และเราคิดจะทำในอีกรูปแบบหนึ่งของครึ่งเวลาหลัง แต่เรากลับล้มลง และมันกลายเป็นเรื่องยาก"
"ประตูที่เสียไปในช่วงต้นครึ่งหลัง? มันเป็นความผิดพลาดที่มักจะเกิดขึ้นเสมอ เราขาดสมาธิ เราจำต้องดีกว่านี้ เราไม่สามารถขาดดสมาธิได้แม้แต่เพียงวินาทีเดียว เพราะทุกคนที่เราเสียบอล เราเสียประตู ทุกครั้งที่คุณพลาด คุณต้องจ่ายมัน" นายใหญ่ "เบียงโคเนรี่" ร่ายยาว
Credit pic : La gazzetta dello sport