breadcrumb symbol ข่าว

มุมแดง กับ มุมน้ำเงิน !!!

อัพเดตเมื่อ : July 30, 2013 2:13pm โดย : เค.เค

     เลือกทางเดินไหนดี ... ทีมไหนคือทีมที่ดีที่สุดของ หัวหอกร่างอวบกระหม่อมบางอย่าง เวย์น รูนี่ย์ ?? ที่ตอนนี้เป็นข่าวมันทุกวัน เช้ายันเย็น ซึ่งสื่ออังกฤษก็ขยันเหลือเกินที่จะเขียนข่าวของศูนย์หน้ารายนี้ ...

     ลอนดอน ? อาจจะเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของ รูนี่ย์ ในขณะนี้หากเรา “คิด” “วิเคราะห์” “แยกแยะ” กันอย่างถี่ถ้วนและองค์ประกอบโดยรวมแล้วล่ะก็นะ ... กับลูกรักตัวน้อยๆที่เพิ่งเกิดขึ้นมาใหม่อีกคน รวมไปถึงคุณ ภรรเมีย อย่าง คอลลีน ที่อาจจะหลงไหลในมนเสน่ห์ของเมืองหลวงมากกว่าบ้านนอกอย่าง แมนเชสเตอร์

     ทั้งยังเรื่องการตกเป็นตัวสำรองบ่อยครั้งในช่วงหลัง แถมถูกจับไปเล่นในตำแหน่งอย่างมิดฟิลด์อีก แหม่ รูนี่ย์ คือศูนย์หน้า และผมคิดว่าเขาก็ต้องการที่จะเป็นเบอร์ 1 ภายในทีม !! แถมปีหน้าคือปีแห่งฟุตบอลโลกด้วย รูนี่ย์ คงต้องการจะโชว์ฟอร์มให้สะเด่าเขย่าโลกาก่อนไปตะลุยที่บราซิลแน่ๆ ....

     แน่นอน ตอนนี้กุนซือแห่งทีมจาก ลอนดอน ทั้งสองคน และสองทีม ต่างกำลังเชือดเฉือนคารมกันอย่างเมามันในช่วงทัวร์พรีซีซั่นนี้ทั้ง “เดอะ สเปเชี่ยลวัน” โจเซ่ มูรินโญ่ แห่งพลพรรค “สิงโตน้ำเงินคราม” เชลซี และ “เจ๊เวน” อาแซน เวนเกอร์ แห่งค่าย “ปืนใหญ่” อาเซน่อล

     แหม่ มวยถูกสีเหลือเกินฝั่งหนึ่งแดงฝั่งหนึ่งน้ำเงิน เอาเลยครับ ซัดกันให้นัวให้ตายกันไปเลย

     มูรินโญ่ ออกมาชมเปราะดาวยิงจอมปลูกผมรายนี้นักรายนี้หนาในช่วงซัมเมอร์นี้เป็นพิเศษนะครับ ขนาดมาไทยยังมิว่างเว้นที่จะเอ่ยปากชม ..... พร้อมกับเปิดเผยเรื่องเด็ดที่ว่า “สิงห์ไฮโซ” แห่งลอนดอน ได้ยื่นข้อเสนอซื้อตัว รูนี่ย์ ไปแล้วเรียบร้อย

     บร๊ะ!! แต่ก็ทันควัน

     อาแซน เวนเกอร์ ที่อยู่บ้านใกล้เรือนเคียงอย่างเวียดนามก็ไม่ยอมแพ้ ออกท่าไม้ตายด้วยการให้สัมภาษณ์ว่าค่าเหนื่อยรูนี่ย์น่ะเหรอ “ทีมกูก็มีตังจ่ายนะโว้ยยยย” แต่ดันทะลึ่งไม่ใช้มานานนมนั่นเอง .... 

     แลกกันคนละหมัด ผลัดกันคนละยกไปแล้ว .... 

     แต่ !!!! สิ่งที่ทั้งคู่พูดเหมือนกันก็คือ

    “สุดท้ายก็ต้องแล้วแต่ แมนฯยูไนเต็ด” นั่น ... นั่น นั่น และนั่น หมายความว่าทั้งคู่ได้ยื่นข้อเสนอไปแล้ว และบทสรุปมหากาพย์แห่งตลาดลูกหนัง หัวใจว้าวุ่น นี้ นะปิดอย่างไร จะลงเอยที่ว่าทีมไหนจะตัว ศูนย์หน้าตัวน้อยๆหน้าตาน่ารักน่าชัง เฉกเช่นตัว “เชร็ค” ตัวเขียวๆในการ์ตูนอนิเมฃั่นเรื่องดัง ไปครอบครอง

     อยู่ที่บทสรุปสุดท้ายแล้วล่ะครับว่า แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังต้องการที่จะหัวหอกที่ผมกล้าพูดว่าเป็น “อันดับ 1” ของทีมชาติอังกฤษตอนนี้หรือไม่

เดี๋ยวรู้เลย เดี๋ยวรู้ เดี๋ยวเจอจ่ะๆแน่

เค.เค.
Facebook Comment