breadcrumb symbol ข่าว

คุยกันหลังเกม : ใครจะสู้

อัพเดตเมื่อ : March 05, 2018 3:35am โดย : admin

     น่าเสียดายนะครับ เสียดายจริงๆสำหรับ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ที่ในฤดูกาลนี้พวกเขาต้องมาพลาดสะดุดล้มไม่เป็นท่าเกมตกรอบ เอฟเอ คัพ โดยแพ้ต่อ วีแกน แอธเลติก ไป 1-0

     ไม่อย่างนั้นได้ลุ้นการคว้า 4 แชมป์กันแบบยาวๆเลย     ฟอร์มในตอนนี้ของพลพรรค "ซิตี้เซ็น" มันบ่งบอกถึงความเข้าใจในแทคติกของ เป๊ป กวาร์ดิโอล่า ที่ป้อนลงไปในตัวของผู้เล่นแต่ล่ะคนแบบน่าเหลือเชื่อ เพราะไม่ว่าจะหยิบจับใครมาเล่นยังไงตรงไหนก็สามารถโดดเด่นแบบสุดยอด

     อย่าง โอเล็กซานดาร์ ซินเชนโก้ นี่อย่าลืมนะครับว่าตำแหน่งเดิมเขาคือมิดฟิลด์รวมถึง ฟาเบียน เดลฟ์ นี่ก็มิดฟิลด์เก่าที่ถูกจับมาเล่นแบ๊คซ้ายเหมือนกัน     เล่นเอา ดานีโล่ ที่ซื้อมาด้วยตอนแรกที่หวังจะมาสลับสับเปลี่ยนหมุนเวียนในตำแหน่งแบ๊คซ้ายแทบจะไม่ค่อยได้เห็นหรือ เบ็นจาแมง เม็นดี้ ที่เจ็บยาวไปก็กลายเป็นว่าแทบไม่ส่งผลกระทบอะไรต่อทีมเลย

     มันเหมือนกับว่าตอนนี้ เป๊ป สามารถหยิบเลือกจับใครก็ได้มาลงสนาม

     ทำได้ยังไง ?     อย่างตอนที่พลพรรค "เรือใบสีฟ้า" แพ้ต่อ วีแกน เนี่ยนัดต่อมาคือนัดชิงชนะเลิศ คาราบาว คัพ กับ อาร์เซน่อล นะครับแต่พวกเขาก็วกกลับเข้ามาวงโคจรชัยชนะได้แบบที่เหมือนว่าไม่ได้แพ้มาก่อนหน้า

     ในตอนนี้ เป๊ป เริ่มออกมายอมรับเป็นนัยๆแล้วนะครับว่าแชมป์พรีเมียร์ลีกอยู่ในมือของพวกเขา และมันก็กลายเป็นเหมือนแรงผลักดันให้ลูกทีมเข้าไปอีก     การออกมาพูดแต่ล่ะครั้งของ เป๊ป มันเหมือนกับถูกที่ถูกเวลาเสมอ

     หากใครได้ตามข่าวก็น่าจะจำกันได้ว่าตอนแรกเลย เป๊ป กล่าวมาตลอดว่า ซิตี้ คือทีมที่แพ้เป็นเพื่อเตือนสติลูกทีม ถัดมาก็เป็นอารมว่าการแข่งขันยังคงอีกยาวไกลเพื่อไม่ให้ลูกทีมเสียสมาธิ ต่อมาก็คือยังไม่ได้เป็นแชมป์เพราะโลกฟุตบอลอะไรก็เกิดขึ้นได้เพื่อกระตุ้นลูกทีมต่อไป

     จนล่าสุดเนี่ยแหละครับที่เขาบอกว่าตอนนี้ถ้วย พรีเมียร์ลีก คงไม่ไปไหนแล้วหากว่า "เรือใบสีฟ้า" ยังรักษาฟอร์มเอาไว้ได้ มันเหมือนกับการจุดไฟให้ลูกทีมเร่งเครื่องในทางตรง 9 นัดสุดท้ายให้ปิดจ็อบโดยไว     อย่าลืมนะครับว่า ซิตี้ เองก็แอบหวัง ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก อยู่ห่างๆอย่างห่วงๆเหมือนกัน ถ้าพวกเขาจบงานในลีกเร็วได้เท่าไรย่อมส่งผลดีต่อการโรเตชั่นตัวผู้เล่นมากเท่านั้น

     แชมป์พรีเมียร์ลีกคงจะไม่มีอะไรพลิกแล้วล่ะครับสำหรับแฟนๆของ ซิตี้ และต่อจากนี้ก็ขอให้รอลุ้น ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก ดีกว่า

     แต่ถ้าหากแฟนๆคนไหนชอบลุ้นล่ะก็แนะนำเลยครับ Sbobet777 ที่มั่นคงและไว้ใจได้ในความเป็นมืออาชีพ ติดต่อเลยที่ https://line.me/R/ti/p/@777sbobet หรือ 08-44-9990 77, 88 , 99
Facebook Comment