breadcrumb symbol ข่าว

[ #เป็นได้แค่เส้นขนาน ]

อัพเดตเมื่อ : October 11, 2021 3:31am โดย : admin

ไม่กี่วันก่อนเราได้ยินข่าวใหญ่เขย่าทั้งวงการลูกหนังและบันเทิงว่า ซน ฮึง มิน กับแอบคบกับ คิม จี-ซู พี่ใหญ่แห่ง Blackpink เกิร์ลกรุ๊ประดับโลก
สื่อน้อยใหญ่มากมาย ต่างเล่นประเด็นกันครึกโครม ด้วยการไปงัดหลักฐานและข้อสังเกตเหมือนจับผิดต่างๆ แล้ววิเคราะห์กันสนุกปาก
เริ่มตั้งแต่ ซน บินกลับไปยังเกาหลีใต้เมื่อวันที่ 5 ตุลาคม โดยแลนดิ้งที่สนามบินอินชอน เพื่อเตรียมพร้อมลงทำศึกฟุตบอลโลกรอบคัดเลือกโซนเอเชียกับซีเรีย ซึ่งมีส่วนสำคัญซัดประตูกำชัย 2-1
อย่างไรก็ดีเมื่อขุดไปยังต้นทางก่อนกลับมาบ้านเกิด พบว่าไม่ใช่เริ่มต้นจากลอนดอนอย่างที่หลายคนคาดคิดกัน แต่กลับเป็นกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส ซึ่งผิดปกติ มีกลิ่นไม่ชอบมาพากลอย่างแท้จริง
ในเมื่อ ซน เป็นนักเตะท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ สโมสรตั้งอยู่ในเมืองหลวงอังกฤษ ควรจะบินออกจากฮีทโธรว์ แล้วทำไมถึงไปโผล่ที่ปารีสได้ล่ะ?
จากนั้นชาวเน็ตทั้งหลายที่อยากรู้และพยายามเชื่อมโยงกัน ก็ทำงานกันอย่างแข็งขัน เพราะในช่วงที่คาดว่า ซน บินไปปารีสนั่นเอง จีซู ก็เดินทางไปที่นั่นเพื่อร่วมงาน Paris fashion week ด้วย
แล้วสองคนนี้ก็บินกลับมายังเกาหลีใต้ในวันที่ 5 ตามที่บอกไว้ข้างต้นนั่นแหล่ะ
ไม่มีใครสงสัยพฤติกรรม จีซู หรอกเพราะเธอคือในฐานะโกลบอล แบรนด์ แอมบาสเดอร์ของงานแฟชั่นที่นั่นอยู่แล้ว
แต่สำหรับซูเปอร์สตาร์ของไก่เดือยทอง มีเหตุผลอะไรต้องไปที่นั่น ควรจะรีบกลับมาเข้าแคมป์ที่บ้านเกิดให้เร็วที่สุดไม่ใช่หรือ?
ยังไม่จบแค่นั้น เพราะสร้อยข้อมือที่มีลักษณะคล้ายกำไลซึ่ง ซน สวมไว้นั้น ดูยังไงก็คล้ายอันที่อยู่ตรงข้อมือของ ซูจี แบบนี้จะไม่ให้มโนกันได้อย่างไร
แล้วตอน ซน ซัลโวประตูบาเยิร์น มิวนิคได้ในเกมยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีกซีซั่น 2019/20 ก็ยังฉลลองด้วยการจูบที่สร้อยข้อมือดังกล่าวด้วย ไม่ให้คิดก็ต้องคิดแล้ว
ชาวเน็ตยังคงคร่ำเคร่งหาหลักฐานเพื่อเชื่อมโยงกัน ประมาณว่าอยากเห็น ซน กับ จีซู เป็นคู่จิ้นใหม่ของวงการ ซึ่งมันคงน่าตื่นเต้นแทนไม่น้อย
หนำซ้ำเมื่อย้อนไปกันยายน 2019 จีซู ยังเดินทางมาชมเกมพรีเมียร์ลีก ซึ่งสเปอร์สเจอคริสตัล พาเลซ เป็นศึกลอนดอน ดาร์บี้ โดยที่เกมนั้น ซน โชว์หล่อด้วย 2 ประตูอีกต่างหาก
นอกจากนี้ จีซู ยังอัพภาพในสนามลงทางอินสตาแกรมอีกด้วย เลยเป็นที่เกรียวกราวหนักกว่าเก่าอีก
ทั้งที่ความจริงมันไม่ใช่เรื่องแปลกจนต้องเอามือทาบอกแล้วร้องว้าวด้วยความตกใจเลย เพราะรู้กันอยู่ว่า ซน คือนักกีฬาเบอร์หนึ่งของประเทศ เป็นขวัญใจของชาวเกากลีใต้ ไล่ตั้งแต่ลูกเล็กเด็กแดง ยันรุ่นใหญ่แก่ชรา
จีซู ก็เป็นคนบ้านเดียวกัน แล้วด้วยบทบาทสมาชิกเกิร์ลกรุ๊ปชื่อกระฉ่อน การเดินทางไปยังประเทศต่างๆธรรมดามาก ทั้งงานแสดง โชว์ตัวหรือพรีเซนเตอร์ นี่คือช่วงเวลาของเธออย่างแท้จริง
แต่เรื่องส่อเค้าบานปลาย เพราะแฟนคลับ ซน กับทางฝั่ง ซูจี เริ่มโต้เถียงกัน โดยเฉพาะเมื่ออีกฝ่ายจุดชนวนเรื่องความเหมาะสม
โซเชี่ยลจึงเผ็ดร้อนดุเดือดเลยทีเดียว จากเรื่องที่ไม่น่ามีอะไรเลยแท้ๆ
ที่สำคัญกว่านั้นคือไม่มีหลักฐานอะไรมายืนยันได้เลยว่าสองคนนี้คบหาดูใจกัน เนื่องจากเรื่องจริง แทบเป็นไปไม่ได้เลย
-------------------
หลายคนคงเคยได้ยินเรื่องราวของ ซน ฮึง มิน มาก่อนในทำนองว่าถูกพ่อเคี่ยวเข็ญมาตั้งแต่เด็กๆ
ซน อึน จอง ผู้เป็นพ่อและเคยค้าแข้งในระดับชั้นนำในทศวรรษ 80 ฝีเท้าเข้าขั้นติดทีมชาติเกาหลีใต้เลยทีเดียว
เพราะรู้ดีว่าในอนาคตข้างหน้า การเป็นนักเตะอาชีพจะช่วยสร้างทั้งเงินทอง ชื่อเสียงและโอกาสต่างๆมากมาย ฉะนั้นการฝึกลูกชายอย่างเข้มข้นจึงเริ่มขึ้น โดยยึดหลักความอดทนกับวินัยเหนืออื่นใด
ซน เคยรื้อฟื้นอดีตอย่างน่าทึ่งมากๆ เพราะพ่อบังคับให้เดาะบอล 4 ชั่วโมงติดต่อกัน ห้ามตกพื้นเป็นอันขาด
ลองจินตนาการดูกันเอาว่าโหดแค่ไหน นอกจากสมาธิต้องแน่วแน่ตาเพ่งที่การเคลื่อนไหวของลูกฟุตบอลห้ามคลาดเด็ดขาดแล้ว ยังต้องอึดสุดๆ เพราะมันใช้พลังมหาศาล
ผ่านชั่วโมงที่ 3 ซน ยอมรับว่าตาลายมาก มองเห็นลูกบอลซ้อนกัน ไม่ใช่แค่สองลูกแล้ว แต่บางทีหลายลูกเลย
การเพ่งไปที่จุดเดิมนานๆแบบนั้น ยังทำให้เขาเกือบเสียดวงตาด้วย เกิดเลือดออกข้างใน จนต้องเข้ารับการรักษา แต่พอหายเรียบร้อยก็ต้องมาเข้าหลักสูตรกันเช่นเดิม
ประโยคที่ ซน จำขึ้นใจเสมอคือ -- "แกต้องอดทนเอาไว้ อย่าแสดงท่าทียอมให้เห็นเด็ดขาด"
วันไหน ซน มีสีหน้าย่ำแย่ พ่อจะหัวเสียทันที เพราะการแสดงออกทางกาย มันสะท้อนว่าในใจกำลังคิดอะไรอยู่
ขณะเดียวกันพ่อยังตามติดลูกชายแบบไม่ละสายตาเลย เคยมีสมัครเป็นครูสอนฟุตบอลในโรงเรียน เพื่อที่จะได้ดูแลอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
แล้วเวลาต้องติวแท็คติกหรือฝึกซ้อม นักเตะคนอื่นทำผิดพลาด ไม่ค่อยโดนดุด่าเท่าไรนัก แต่พอเป็น ซน เท่านั้นเอง พายุอารมณ์ก็จะตามมาเลย เห็นได้ชัดว่าเน้นสุดๆ เพื่อไม่ให้เกิดความผิดพลาดขึ้นเลย
ระหว่างพ่อกับลูกชายมีการตั้งกฎต่างๆเอาไว้ อีกทั้งต้องพยายามรักษาให้ได้ด้วย ไม่ใช่รับคำแล้วปล่อยเลยตามเลย
แต่หนึ่งในกฎข้อสำคัญก็คือ พ่อได้ห้าม ซน คบกับผู้หญิงคนไหนเด็ดขาด จนกว่าจะรีไทร์จากอาชีพนักเตะ
เรื่องนี้ซีเรียสมาก ได้จัดการยื่นคำขาดกับลูกชายหัวแก้วหัวแหวน เพราะเชื่อว่าผู้หญิงจะเป็นตัวทำลายสมาธิ เคยมีเคสตัวอย่างแข้งดาวโรจน์อนาคตไกล ต้องมาเสียอนาคตนักต่อนัก
ซน เคยให้สัมภาษณ์ว่าเห็นด้วยกับเรื่องนี้ แต่ไม่รู้ว่าลึกลงไปแล้วเขาต้องการความรักความเข้าใจจากเพศตรงข้ามมากน้อยแค่ไหน
เพราะหากถาม เซอร์ อเล็กซ์ เฟอร์กูสัน จะมองในมุมที่ต่างออกไป โดยพยายามแนะนำให้ลูกทีมแต่งงานมีครอบครัว เชื่อว่าลูกเมียจะทำให้เป็นผู้ใหญ่มากขึ้น เที่ยวเตร่สังสรรค์น้อยลง
เฟอร์กี้ ต้องการให้นักเตะในทีมเป็นฝั่งเป็นฝา มากกว่าครองโสดทำตัวเป็นเพลย์บอลลอยไปลอยมา
อย่างไรก็ตาม จีซู ไม่ใช่สาวคนแรกที่ตกเป็นข่าวโยงสัมพันธ์เกินคนรู้จักกับ ซน ฮึง มิน
กลางปี 2014 เคยมีข่าวดังกระหึ่มว่า เคยออกเดตกับ มินอา นักร้องสาวสดใสแห่งวงเกิร์ลส์ เดย์ ก่อนจะหายเงียบในเวลาต่อมา
แล้วพอมาปลายปี 2015 แอบซุ่มคบกับ ยู โซ ยอง แห่ง After School ซึ่งเรื่องนี้สร้างความไม่พอใจให้แฟนครับของ ซน อย่างมาก มีการตอบโต้ฝ่ายหญิงที่เคยพูดจาไม่ค่อยให้เกียรติแบบดุเดือด
ส่วนเคส จีซู ล่าสุดทาง YG Entertainment ต้นสังกัดออกมาแถลงแล้วว่าไม่มีอะไรเลย ขอร้องว่าอย่าพูดกันไปในทำนองนี้อีก จะทำให้ไอดอลสาวเสียหายเอาง่ายๆ
ส่วน ซน ที่บินไปปารีส ก็เพราะปัญหาเรื่องเที่ยวบินในยุคไวรัสระบาด ทำให้ต้องจับเครื่องที่นั่น หากรอจากฮีทโธรว์อาจมาถึงช้าเกินไป
แล้วตามกฏนักร้องหรือไอดอลเหล่านี้ห้ามคบหาดูใจกับผู้ชายคนไหนแบบเปิดเผยด้วย เพราะไม่อย่างนั้นกระแสความนิยมจะหล่นวูบ ต้นสังกัดอาจยกเลิกสัญญาได้เลย
สรุปคือระหว่าง ซน กับ จีซู ไม่ใช่เรื่องใหม่อะไรเลย เคยมีข่าวลือมาแล้ว ก่อนชาวเน็ตที่อยากเห็นคู่จิ้นตั้งใจจะรื้อฟื้นหาเหตุผลโยงให้ได้
มีโอกาสที่ทั้งสองคนจะคบกัน แต่มันไม่มีทางเกิดขึ้นในอนาคตอันใกล้อย่างแน่นอน
---------------
เว็บกีฬาที่ดีกว่า ชัวร์กว่า ครบเครื่องเรื่องเดิมพันกว่าทุกเว็บ โปรโมชั่นดีๆ ต้องที่ MYSBOBET เพิ่มเพื่อนกันไปได้เลยที่  https://line.me/R/ti/p/@my-sb99 หรือ 08-0003-1188 / 08-0003-117
---------------------------------------------
เห็นก่อน อ่านก่อน !!
กด "ติดตาม" และเลือก "เห็นโพสต์ก่อน (See First) "
https://www.facebook.com/cheerball/
บทความดีๆ เรื่องราวกีฬาฟุตบอล
เรานำเสนอให้คุณได้อ่านทุกวัน
---------------------------------------------
Facebook Comment